suhi

Breech baby 22 weeks..iikot pa naman si baby diba?

42 Replies

25 weeks ako nung nalaman kong breech si baby. until now 33weeks and 5 days nakong preggy pero breech parin. sobrang stress nako ksi lahat ginawa ko para umikot pa sya pero walang effect. flashlight, sound effect, lakad lakad, nanonood pko sa youtube ng mga paraan pero huhuhuhu. ayoko ma cs lalo na kapos sa budget. sana umikot pa sya

Iikot pa iyan mosmhi is along way pa heehhe pag malapit kanang mnagak ulit ultrasound ka monitor nila if ano nag position Ng baby is like mag 8 months ganun pero pag lagyan mo nag music nursary rhymes pa music ikaw iikot iyan siya

Ung Ob ko dati Sabi nya magpatugtug daw tapos ilagay sa bandang puson ung phone wag Lang masyadong lakasan susundan ni baby un ..breech din ung first baby ko nun pero 3weeks before ako manganak nag work

Opo. Maaga pa yan.. Ako nga sa eldest at dito sa ipapanganak ko ngaun.. 8 months suhi pa sila. Saka pa lang pumwesto nung 9 months na hihi

Iikot p yan sis, 20 weeks ako nun breech pa sya den @30 weeks cephalic na sya.. Lagay k lng sounds s bndang puson mo, effective un 😊

Yes mommy iikot pa yan...at kung umabot man nga 37 d padin yan iikot mai e aadvice nman ob mo dyan...kaya wag mag worry

yes iikot pa siya. kausapin mo lang and try mo yung flashlight and music hehe tinry ko lahat yan and effective naman.

Sakin poh 31 wiks breech pa dn.. cmula nunng inultrasound aq Nung 6mos.. sana umikot na xa.

Thank you po sa mga comment..possible daw kasi ma CS pag nag stay na syang ganun kaya na takot ako.

Hindi tuloy na kita gender nya dahil sa position nya pero ok lang normal naman ang lahat sa loob.