Curious First time Mom..

Im 37 weeks now po .. Normal po ba na parang sumasakit sakit ang tyan ko.. Pero wala pa naman pong identication na naglalabour na po ako.. Wala pa naman lumalabas sakin at dipa naman sumasakit balakang ko.. First time mommy here po.. Sabi kasi ni OB pag 37 weeks na anytime pwedi na lumabas si Baby kaya Mejo Kabado po Ako... Diko alam if natatae or iihi po Ako.. I need help po.. Thanks so much..???

1 Reply

Normal yan madalas mo ng mararamdaman yan kasi full term kana..

5y ago

Ganoon po ba.. Salamat po.. Godbless..