Hello Po first time mom Po ako

Ask kolang Po Sana kung normal lang Po pag sakit Ng balakang ko?Wala Naman Po lumalabas na kahit ano sakin,sumasakit lang Po talaga balakang ko diko Po alam if normal lang Po ito 1st trimester palang Po ako#1stimemom #pleasehelp

2 Replies

ganyan din ako nung 1month ko parang masakit balakng ko na parang nangangalay pero isang araw ko lang naramdan un.

yes normal po yan minsan ma fefeel mo rin na parang magkakaroon ng monthly period