Sudden movements

Hello mommies, first time mom here. Im 37 weeks and 4days, yet wala pa lumalabas saking "bloody show" pero madalas sumasakit puson ko. Saglit saglit lang. si baby naman, hindi na sya ganon kaactive kumilos pero madalas tumigas tyan ko at yung pintig lang nya nararamdaman ko. Normal po ba yon? Salamat #advicepls

1 Reply

Yes nababawasan po movements ni baby kapag malapit na manganak dahil sumisikip na rin yung space nya sa loob pero monitor mo pa rin po everyday ang paggalaw ni baby

4y ago

Everyday naman po. Medjo npaparanoid lang ako dhl my oras na hnd sya gumagalaw. Pero hnd natatapos ang isang araw na hnd sya gumagalaw. Salamat po

Related Articles