Pls I Need Advice. ???

Im at my 36weeks. My problem is, may work nmn si partner ko, bnbgyan nmn nia ko every kinsenas ng 4k, kaya lng kc kulang sya pangcheck up at panggastos, tas baon p nia, tapos nalalaman ko hati pla kmi ng nanay nia s sweldo nia, at sya p ngsusustento s kapatid nia n may dlawang anak. Mali b ung pkiramdam ko n nagagalit ako, kc bago nmn ako mgbuntis ngsbi sya skin n ready n sya at kaya n nia magpamilya. Pero bakit ganto? Naiinis ako kc cnb ko n s knia n kulang ung budget, ang sbi nia lng skin, alangan hnd nia magbgay sa nanay nia. Ps. Hnd po kmi nakatira s knla. I have work also s office, but then nagloan ako for us, kaya mejo maliit lng nassweldo ko. Nsa bahay ng parents ko kmi nag sstay. At sagot ko anh g bayad d tubig s loob ng isang buwan. Naiinis ako, kc bat prng hnd nmn ganto ung cnb nia skin noon. Bat nhihirapan ako. Guys. Pls i need advice. Wla ko pabagsabhan. ???

6 Replies

ganyan din noong una ang husband ko pero sinabihan ko sya na wala naman masama na magbigay sa parents nya or sa parents ko as long as nakaluwag luwag na since may anak na kmi noon time na yun, sinabihan ko si husband ko na mas priority nya kmi ng anak nya, at nasasabi nga sa bibble na once na nag pamilya na ang lalaki responsible na nya ang pagbuhay doon. i also have a work now and later on ung attitude nya na ganun ay binago nmn nya kasi nakikita nya na halos kulang saamin ung sahud nya. now pag malaki laki sahud nya pinapayagan ko sya magbigay sa parents nya but if its not kailangan muna namin tiisin kasi kung bibigay nya ung para saamin ng mag ina nya kmi ang mahihirapan. ipaintindi mho sa husband mho momshe..