Pls I Need Advice. ???

Im at my 36weeks. My problem is, may work nmn si partner ko, bnbgyan nmn nia ko every kinsenas ng 4k, kaya lng kc kulang sya pangcheck up at panggastos, tas baon p nia, tapos nalalaman ko hati pla kmi ng nanay nia s sweldo nia, at sya p ngsusustento s kapatid nia n may dlawang anak. Mali b ung pkiramdam ko n nagagalit ako, kc bago nmn ako mgbuntis ngsbi sya skin n ready n sya at kaya n nia magpamilya. Pero bakit ganto? Naiinis ako kc cnb ko n s knia n kulang ung budget, ang sbi nia lng skin, alangan hnd nia magbgay sa nanay nia. Ps. Hnd po kmi nakatira s knla. I have work also s office, but then nagloan ako for us, kaya mejo maliit lng nassweldo ko. Nsa bahay ng parents ko kmi nag sstay. At sagot ko anh g bayad d tubig s loob ng isang buwan. Naiinis ako, kc bat prng hnd nmn ganto ung cnb nia skin noon. Bat nhihirapan ako. Guys. Pls i need advice. Wla ko pabagsabhan. ???

6 Replies

nakow i feel u sis..gnyan dn ako nung buntis ako buti ka pa sis may 4k hahah jusko ako nun kahit piso wla hahaha..grabe byenan ko nun..sa knya lhat npupunta sahod ng partner ko..naalala ko dti nag over the counter kmi pra mkuha sahod nya.excited pa partner ko nun,gumala kmi tas kumain.. nattandaan ko wla png 700 ngastos nmin..jusko galit n galit c mother dear dhl kulang dw ang sahod ng partner hiyang hiya nmn tlga ko juskoo.kla moy bnata pa ang anak