induce labor(tma po b spelling heheh)

Im 36weeks n po kc and blak ko po sana mgpainduce sa ob ko pagtungtong po ng 38weeks ok lng po kaya un if evr n d pa ako maglabor ng ganung weeks d nman po sa excited ako mkita c baby pero pra d ku n sya mpalki sa loob heheh aminado po kc ako n malaks po tlga ako kmain at dku po un makontrol ehh,,and inadvice din kc ng sis.inlaw ko n pag keri n pde nku magpainduce labor kc laki n po tlga ng tummy ko hehehe

1 Reply

Ang alam ko po pwede siya iinduce kapag 39 weeks na after ipa bps ultrasound.

5y ago

Yes alam ko 39wks din. Ganun din sakin 38 wks na ko pero d pa pwede induce. Pag d pa rin ako nag labor pa bps muna ako then induce na.