cramping

Hi, i'm 36 weeks pregnant now, is it common to have mild crampings? is it consider as braxton hicks?

29 Replies

same tayo normal lang naman sabi naman ng ob pag naninigas daw at masakit pahinga mo lang normal lang yan... 36 weeks and 4 days na ko today... Sana makaraos na... Mas hirap na me maglakad ngyn and parang bilis ko mangawit minsan feeling ko naglalabor na ko pero mawawala din..

36weeks na din ako at everyday ako nakaka.feel ng pagsakit ng puson pero di naman matagal. base sa mga nabasa ko para syang Braxton hicks since malapit na tayo manganak. pero yung nga if in case na frequent na at matagal na pananakit better consult your OB.

3y ago

ako dn po 36weeks and first time mom .Ang sket Ng puson ko on and off ..normal Lang Kaya po Ito?

36w1d nakakaramdam ng pagtigas ng tyan na sinusundan ng pananakit ng puson at balakang.pero normal lang nmn cguro yun lalo na pag nalalapit na ang panganganak medyo nakakaramdam ndin ng pagka inip..sana makaraos nadin.. 😊🥰

36w1d .. hirap na din po ako makatulog mdalas manigas den mild pain sa puson den balakang , sana makaraos po tayo lahat ng maayos and safe 😊😊 Godbless everyone

3y ago

same tyo mumsh

36weeks and 4days na po ako ngyon. Ganyan din po ang nrrmdaman ko sa ngayon. May 17 schedule ako for CS. Parang sobrang aga pa po sana po May 17 talaga lumabas si baby at wala muna akong mrmdman na sign of labor

same here mie . 36weeks lalo na pag gumagalaw si baby sobrang sakit. nakaka overthink feeling ko naglalabor na me huhu but it disappears naman eventually ginagawa ko lakad2 ako or galaw2 para mawala

36 weeks 1day na din ako at biglang nag ka beke kahapon Lang nakakainis Ang sakit ng beke 😔 di ako makatulog kagabi. bukas papa check up ako sana naman makaraos ako ng normal delivery ako .

Godbless us all sa mga manganganak ng April! i declare safe delivery, healthy babies and healing for those who have sick! in Jesus Name!!

Braxton hicks is quite common in late stage pregnancy. However, do monitor if the cramps get more intense, regular and spaced closer apart.

36 weeks and 6 days ko today .. miron mild pain na akong nararamdaman at ang bigat ng puson ko at hirap na matulog at pagnaglalakad masakit ang balakang