Worried :(

I'm 36 weeks and 3 days today, nagpa ultrasound ako ang sabi hindi pa daw matured yung placenta ko tapos si baby nakasiksik na siya pababa anytime pwede na daw ako manganak since nakababa na siya pero nagworried ako sa placenta :(

2 Replies

ano po advise sa inyo? ako kc 35 weeks matured na daw placenta ko so baka mapaaga sa edd ko. ngayong 36w 1d pwede na daw talaga ako manganak pero closed and long cervix pa naman ako

Ganyan din sakin noon, pero nagmatured naman bago manganak need magpaultra sound ulit bago ang Edd