mom

Im 36 week preggy po .. normal lang po magmanhid ang kamay ???? Pkasgot nmn pls...

2 Replies

Yes po it's super normal. Almost all moms I know experienced that, including myself. Hirap na hirap ako kumain every morning dahil di ko mahawakan ng matagal ang spoon&fork sa sobrang manhid ng kamay ko. I asked my OB for meds, nag prescribed siya ng b-complex. Ask your OB.

During morning lang? Or lagi lagi po? Carpal tunnel syndrome tawag diyan, na experience ko yan nung 2nd tri ko, pagtuntong ko ng 3rd tri nawala na lang siya ng kusa , normal lang naman daw po yan. Drink lots of water lang.

4y ago

Opo during morning lang halos .. manhid kamay ko d makahawak ng cup to drink milk sana kaninang umaga. .