mom

Im 34 weeks in 2days preggy po... Normal lang po ba d magalaw c baby sa tummy q ..??? Minsan naninigas po ang tyan ko ....??? Pksgot nmn po pls ...

8 Replies

Ganyan din sya saki nung nag 34 weeks, nagpe play ako ng music tas pinipindot pindot ko ung tyan ko para lang gumalaw or mag responce sya. Effectiv naman. Ngayon 35 weeks 4 days ko na malikot na ulit sya tulad dati.

Sabi kasi ng OB wala na daw masyado space yung baby sa loob ng tummy kasi lumalaki na sya kaya di masyadong gumagalaw. Pero yung sakin naman sobrang likot nya lalo na kung gabi 😊

4y ago

Same sis sakin din sobrang likot

Ganyan din baby ko, 37 weeks na ako. Tulad ngayon, kanina ang likot niya tapos ngayon hindi na.

may times na tahimik sya, may times na magalaw... basta everyday nararamdaman mo ung sipa

I'm 34wks din po, pero sobrang galaw ni baby😊 lalo na after meal tsaka gabi,

Yes sis,, or pede magplay ka music or kumain small amount ng chocolate

Dapat nakaka 10 movements sya within 1hr

Yes

Related Articles