kicks

Im 36 months and 4 days. Normal lang po ba yung strong at medyo masakit ang kicks ni baby? Nagwoworry po ako, baka po kasi nasasaktan si baby sa tiyan ka kaya medyo nasisipa na niya ang mga internal organs ko. Ftm po ako at di ko rin alam feeling ng naglalabor. Thanks po.

2 Replies

Thats normal. Your baby is inside the amniotic sac, and it is very normal for your internal organs to move while your tummy grows :)

Dapat strong tlga ang movement ni baby sa tiyan mo mommy..no worries naman po kasi nasa loob dn naman sya nag bag of water. 🤗