Breastmilk

I’m 35wks pregnant now. This is my 3rd pregnancy na and I noticed na unlike my first 2,until now parang walang sign na magkakaron ako ng milk😕. Sa first ko kasi,5 months pa lang naglileak na milk ko,sa second naman around 6 months meron na din akong milk. Almost 9 months na tyan ko ngayon pero di ko pa rin maramdaman na may milk ako. Usually kasi malakas talaga supply ko and nakakapag breastfeed ako til 2-3yrs ng babies ko. Gusto ko sana ganon din dito sa bunso ko. Meron bang mommies na nagkamilk na lng right after giving birth?

1 Reply

for most if im not mistaken, after delivery pa po talaga lumalabas ang milk. make sure po na mapalatch agad si baby after delivery.