Milk suggestion

Hi mga mommies! Ano po bang milk ang nakakapag pataba nga baby? My lo is using s26 gold since 4 months pa lang sya up until now na 10 months na sya. Kay lang nalulungkot talaga ako kasi my lo is only 7.5kg🙁 praise God hindi naman sya sakitin at masigla sya. Nakakasakit lang talaga mga salita ng iba kesyo mapayat daw at underweight🙁 help me mommies

1 Reply

May I ask you mommy, gaano ba kaimportante ang katabaan sa bata? hindi ka ba happy na hindi siya sakitin at active pa? Kasi yung anak ko hindi din naman katabaan (nagmana sa akin) pure breastfeeding, sa buong 7 months namin never nagkasakit. Sinisinat lang pag bakuna, other than that wala na. Nagugulat lang yung mga kumakarga kasi mabigat daw pala kahit di mataba. Masaya na ako doon, at hindi ko kailangan patabain ang anak ko at maglagay ng maling paniniwala sa kanya na healthy ang mataba.

4y ago

Happy ako mommy kasi di sya sakitin, it's just that underweight sya mommy kaya ho ako nanghihingi ng suggestion kung may milk ba na nakaka hep mag agin weight. I'm not into making him fat gusto ko lang po talaga na nasa normal scale sya ng timbang na naaayon sa kanyang edad po mommy :)