Paninigas ng tyan

Im 35weeks 4days pregnant po. Aug21 po EDD ko.. Normal lng po ba na laging nainigas ung tyan at parang may pumipitik sa puson ko na parang may lalabas? Nagugulat nalang po ako Napapa aray ako bigla lalo pag biglang may napitik sa puson ko.. Ano po kaya ibig sabhin nun? Normal po kaya?

2 Replies

Obserbahan mo mommy. Minsan kasi pag naninigas, baka si baby eh gumagalaw lang. Or ask your OB about that kasi mamaya nag pre term labor ka.

4y ago

Ano po ba mga signs ng pre term labor?

Same po ganyan dn po ako edd ko aug 22.