First time mom

Im 8weeks pregnant ask lang po , normal lang po ba na parang merong biglang pumipitik sa tyan , iba iba ung pwesto, minsan sa right side ng puson , tapos minsan sa baba ng puson at sa minsan sa bandang tagiliran , masaket sya pero nawawala din naman agad. Salamat po :) #firstbaby #1stimemom

1 Reply

not sure kasi at least 20 weeks onwards mo maramdaman c baby. 8 weeks maxado pang maaga pero baka mga organs mo yan trying to make room for ur growing uterus.