25 weeks preggy

Ako lang ba napapa aray na minsan masakit ung galaw ni baby? Parang tinutusok tummy ko huhu. Normal lang ba reaksyon ko? 🤣 nagugulat nalang po ako minsan gumuguhit ung kamay ata niya. #firsttimemom

2 Replies

naku sis 25weeks pa lang yan ha nasasaktan ka na, wait mo pa 30weeks up nyan oara ka nang binugbug sa lakas at solid ng galaw 😂

hahha Sana all sissy ako kick ni baby lang nararamdaman ko 25weeks and 2days hehe anterior placenta ako hehe

1y ago

Hehe minsan lang maramdaman sissy. Minsan tahimik din si baby ko. Anterior placenta din ako mi, baby girl 👧