Stretch mark

Hello, Im 35 weeks pregnant with my twins, so far wala naman ako problema kasi naka bed rest lang ako.. Stretchmark lang talaga☹️☹️ any advice po para kahit papano mabawasan?? sobrang dami at ang iitim kasi mayroon nadin ako sa legs☹️ I know part to ng pregnancy but gusto ko lang po malessen. Any product po na masusuggest nyo na pwede ipahid yung mabibili po sana sa watsons or mercury.. THANKYOU PO SA SASAGOT🤗🤗 Godbless mommies❤️

Stretch mark
2 Replies

Bio oil po or Palmers, momsh. Elasticity kasi yan ng skin natin kung hanggang saan nya lang kaya, kaya magkakaroon talaga kahit di pa natin kinakamot.. :)

May mga lotion/oils intended for stretchmark care like BioOil, Morrison and Palmers.