Self confidence 🥺😞

I’m 35 weeks pregnant Tanggap ko yung pag babago nang itsura ko, kulay ko, katawan ko ksi inisip ko mababalik rin nman un basta ok yung baby ko Pero yung livein partner ko yung dating puro pag puri sakin dati ngaun pang lalait na yung naririnig ko DUGYOT, NEGRA, MY AMOY 🥺🥺🥺 #advicepls #pregnancy

1 Reply

You don't deserve someone like him. Huwag mo hayaang bumaba ang self confidence mo dahil sa ibang tao. You're strong and beautiful, mommy. Be confident. Mas isipin mo si baby and ang importante, tanggap mo ang sarili mo. Tiis muna mommy. Pero wag din dapat pinapabayaan ang sarili and katawan. Mas alagaan ang sarili and you'll see, maglalaway ulit yang live-in partner mo sa'yo.