Dapat bang makipaghiwalay

Sobrang daming problema n dumararing samin ngayon lalo na financially. Lubog na lubog na kami. Dko na kinakaya Im almost 5 months pregnant. Nagiisip ako kung makikipag hiwalay ako sa tatay ng dinadala ko. Hindi ko na alam . Mabait sya ginagawa naman nya para samin lahat. Pero piro problema nalang. Mali ba tong naiisip ko... Hiwalayan ko nalang sya... I need advice.

2 Replies

May ganyang phase po talaga sa relasyon, pero mas mapapadali po yan kung ioovercome nyo together. Lalo na if mabait po ang asawa nyo at ginagawa naman lahat. Swerte nyo po ☺️Magpray po tayo di kayo pababayaan ni Lord 🙏☺️

hindi paghihiwalay ang solusyon mi..sabi mo nga mabait xa at ginagawa ang lahat..for richer or poorer ay dapat magkasama pa rin ika nga nila..pero nasa s u pa rin mi ang desisyon..