9 months

(Edit) Posted this several weeks ago. I already gave birth. Thank you mommies! I'm 35 weeks already. I started eating pineapple fruit today, then starting taking raspberry tea naman yesterday. Any other advise ano po ginawa nyo to naturally induce your delivery?

7 Replies

Try walking sis magpaka tagtag ka. Hehe. Akyat panaog sa hagda and squats too. Ingat ka lang sa pagkikilos mo 😊

Try mo panuodin yung inducing labor for 10 minutes na workout sis sabayan mo nun hehe ako ganun lage 38 weeks nako

4y ago

Di nagprogress dilation ko, 12 hours labor. Cord coil din si baby hehe.

Walking lagi less rice more on fruits at gulay. Uminom dn ng madaming tubig momsh.

4y ago

Already gave birth dear. 1 month na si LO hehe.

Sis, san ka nkabili ng raspberry tea and hm po?

4y ago

Naghanap lang ako sa grocery dear. Yung berry flavor ng Twinings, may kasama lang na raspberry.

Para saan po yung evening primrose?

4y ago

Parang mas mapapabilis po yung pag open ng cervix ganon?

Evening primrose po mommy :)

swatting, walking

4y ago

Baby girl po hehe. Thank you!