ask ko lang mga ka moms?

Hi i'm on my 34weeks and 4days mga ka moms ask ko lang mababa na ba tyan ko?? Ilang beses na kasi akong nasasabihan na mababa ma daw tyan ko and malapit na daw manganak.. EDD:MARCH 18,2020 (salamat po sa mga sasagot medyo worry lang po?)

ask ko lang mga ka moms?
2 Replies

kusa naman.pong bababa si baby pag term.mo na.. mafefeel mo po yan pag sumasakit na lower part po . and careful po sa paglakad lakad . dati kailangan daw napagpag tayo bago manganak pero sabi nga po ni OB ingat hang. umabot atleast 37weeks. 😊

Yes mababa na sya. May ibababa oa yan since 34 weeks pa lang naman

Related Articles