Im at 34W, how to make my baby turn or move for it to be in a normal delivery?

1 Reply

try niyo po mag lagay ng music sa bandang baba ng txan niyo. ganyan po kase ginawa ko noon nung 7 months d pa nka posisyon c baby. ginabi gabi ko lng po yun before matulog nagpapatugtug ako either sa phone or minsan sa headset tapos itututok ko lng sa bandang puson .effective namn po.