Preparation for breastfeeding journey

Hi! I'm on my 34th week of pregnancy and I just want to know if ilang weeks ako pwede mahstart start uminom ngmilk boosters like malunggay capsule. Gusto ko sana breastfeed pagkalabas ng baby ko. Sa 2st baby ko kasi 3days after birth pa ko nagkagatas. Any recommendation pls. Thank you

6 Replies

Started taking malunggay capsules when I was 33 weeks pregnant. Morning and night ko siya iniinom. Pa minsan minsang malunggay choco din frim Mother Nurture kasi matamis yun kaya twice a week lang ako umiinom nun pero now na andito na si baby, everyday na ako umiinon ng malunggay choco between meals and 3x a day na malunggay capsules

You can ask ypur Ob po para sure.. Ako kasi after manganak nirecommend

Anytime, much better ung pure malunggay na lulutuin ang inumin mo.

You can start now mommy but better to consult your ob muna

u better start as early as now sis..

congrats