Heartburn heartburn

Hello, Im 34 weeks pregnant. And check up ko po kahapon. Sinabi ko po sa OB ko na lagi akong nag kaka heartburn, yung mainit na feeling umaakyat hanggat puso at esophagus at lalamunan. Niresetahan po ako ng OB ko, 140 pesos po isa ng gamot. Grabe ang mahal. May nag te-take po ba ng ganito sainyo? Or ano pong home remedies nyo para sa heartburn, try ko po sana. Thank you po 🙏🏻 #pleasehelp #pregnancy #firstmom #firstbaby

Heartburn heartburn
17 Replies

Madalas din ako may heartburn nung third tri pero di ko ininuman ng gamot, tiis tiis lang. Ayaw ko kasi magtake ng gamot nun kasi baka makaaffect kay baby. Umiinom lang ako water tska iwas sa mga pagkaing nakakaheartburn

2y ago

ako din di mahilig uminom ng gamot tubig dun ako bumbawi umiinom ako ng mdaming tubig ..

Related Articles