milktea

Im 34 weeks preggy. Kelan ako pwede mg milkteaaaaa.. Miss ko na. ?

9 Replies

Hi mommy. Ako nung preggy di naman nag avoid ng milk tea. Medyo no no lang kasi ang drinks with caffeine kasi baka lalo di makatulog. Pero dahil konti lang naman halos ang tea sa milk tea go lang ako. Pero depende din sayo, sa first ko kasi nun nagre react naman ako sa gatas.

Pwede nman po mg milktea if normal ang Sugar. Ako once a week. Then ung sugar level ko its either 25% or no sugar. Pero make sure po na okey ang results ng OGTT mo momshie. Ksi if may Gestational Diabetes Mellitus ka e no no talga sa milltea po.

For me I'd rather skip milktea kahit sobrang milktea lover ako, kasi aside from sugar, may caffeine din kasi ang milktea from the tea that is not good like coffee. So far im surviving for 6 months now 😅😅😅

Ako po nagmimilktea kahit nung maliit pa tyan ko, basta hndi nman plagi ayos lang.. Basta konting sugar lang plagay mo mamsh

Pwd nman sis basta wag lang sobra.. lalo pag nagcrave ka tlga pag bigyan mu na lang sarili mu basta in control☺️

ako nung kbwanan ko n nagmimilktea ako 😂 pero hndi palage saka 25% sugar lang tapos small lang haha

Pwde naman po. In moderation . Tska ung sugar lvl. Ung pinakamababa piliin mo sis

Pwede naman sis pero in moderation

Pwede nama po. In moderation lang