Advice please

Im 34 weeks normal pba hirap dumumi ? Yung naccr n ako pero pagdating sa cr wala naman lalabas ?

6 Replies

Normal lng naman un. Edi kung ayaw lumabas ng tae mo edi wag mo ipilit. Ikaw nanamab ung babaeng tanong ng tanong sa mga walang kwentang bagay.

2y ago

bat may mga gantong magulang dito? dpat di sila belong dto kaya nga ginawa tong page na to para makatulong sa ibang magulang .

Baka feeling mo nanaman dahil dika makatae e, magiiba nanaman gender ng anak mo. I remember you hahaha

2y ago

maging mabait at magalang sayong kapwa magulang . Sundin ang aming community guidlines😜

Same po tayo sis :( 2days nanga po ako di maka poops..

constipated ka sis. more water ka pa

ripe papaya okay po ba Kumain?

Maam try mo mag yakult