I'm curious

I'm 33 weeks pregnant pero s ultrasound quh is 34 weeks nah...and ang SBI skin hinog ndaw ang aking inunan...meon poh bah same situation dto.???slmat poh s sagot....

4 Replies

aq nga po eh 30 weeks aq ng pa utz nagulat aq kc 33 wks ung nklagay sa AOG at 32 nman ung isa kc kambal,.tinanong q bka namali sila sabi ng ob sono gnung weeks na dw kalaki mga kambal q pero tama ung lmp q sa utz kc sila nagbase sa laki ng baby dw ibaiba tlga pero ubg unang utz q nung 8 weeks july 27 ang edc q pero ung last utz q july 9 na ung laki ng mga baby imbes na pang 30 weeks ung pang 33wks at 32 wks ung laki nila

Ultrasound po kasi is based sa laki ni baby. 🥰

posible sis bka nakalimutan mu lng last regla mu

cgro nga sis. Yan din SBI nang ob quh