FTM 💜 enlighten me. 💜

Mamshies, What if si baby nakapulupot daw sa leeg Ang umbilical cord? Ano pwede gawin? I'm worried na. Pero Wala nmn sinabi si doc na delikado. ☹️ I'm on my 36 weeks now. Tyia #firstbaby #1stimemom

1 Reply

There's nothing you can do mommy para maalis ang cord coil ni baby. You don't have to worry kasi normally nagiging cord coil si baby kapag super likot nya and di naman sya life threatening unless maraming loops at super tight ng pagkaka cord coil. Wala naman sinabi si OB mo kasi wala naman syang nakitang problem kahit cord coil si baby. :)