Still Low Lying

Im 32weeks and i was diagnosed that im still low lying ? at 34 weeks pinapaultrasound ako ng ob ko para makita if naglead na sya s placenta accreta. Ask ko lng kung my chance paba tong tumaas kahit 2weeks.. irerefer na kasi ako ng ob ko sa ibang doctor at sa malalaking hospital if ever maging ganun case ko. Nagbebedrest ako ngayon kahit di naman totally sinabi ng ob ko. Hoping for miracle.

1 Reply

Yes. Dasal lang. I was previa hanggang 5mos. Then low lying up to 35weeks every check up ultrasound para makita kung kaya inormal at gaano kalayo ang placenta sa uterus. Roller coaster ride kami nun kasi one time ng ultrasound ok ang placenta tapos most of the times low lying. Candidate for cs na ako. I prayed really really hard at kinausap ko baby ko. Awa ni Lord. Kinaya ko inormal but grabe ang bleeding after kaya nakaready na ang blood para isalin sakin. Thankful sa sa OB KO LALONG LALO SA NASA TAAS☺️. TIWALA AT DASAL❤️