Dugo sa pag dumi

Hi mga mamsh, 19weeks pregnant na ako tapos na dumi ako napaka tigas, Pag tingin ko sa bowl meron kasamang dugo? napwersa po kaya ako sa pag ire kaya ganon? Sobrang kinakabahan po ako. 😭😭😭 please help naman po. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Iwasan po umire. Baka mamaya si Baby po ang maiire nyo. Inom lang kayo madaming water and mag lemon water po kayo. Based on my exp naging okay pupu ko nun though matigas pero madulas na hahahahahahaha

Related Articles