Unwanted baby

Im 32 weeks pregnant and nafefeel ko na lalo na ayaw talaga ng ama ng anak ko sa baby namin . Nung nalaman ko na buntis ako sinabi ko agad sa kanya.Tinanong nya ko if gusto ko daw ba i keep ung bata and umoo ako. After ilang weeks nag open sya sakin na what if ipatanggal daw namen ung baby,dahil ayaw nya raw mastress ako or pag usapan ng mga tao . Nadisappoint ako , and tinanong ko sya if yun ba talaga gusto niya .Ang sagot nya sakin iniisip nya lang daw ako. Pinagpatuloy ko parin pagbubuntis ko,at eto nga sabi niya iapelyido sakin . Hinayaan ko nalang kasi sumusuporta parin naman sya financially at sabi niya dadating din daw ang time na i acknowledge nya si baby.Nalulungkot lang ako kasi ayaw din niya ung naisip kong pangalan ng baby namin na katunog ng name nya .Di ko alam ano ba dapat kong gawin . Di ko magawang lumayo at makipaghiwalay kasi wala naman ako work at di ko kaya i support anak ko mag isa lalo ngaun pandemic wala na ako work . Sorry dito ko pa pinost kasi wala naman ako iba mapagsasabihan. Nahihiya ako ipaalam sa magulang ko na ganto sitwasyon ko. Feeling ko mag isa lang ako na may gusto nito, oo di rin ako handa pero di ko kaya na ipalaglag anak ko or ipa adopt. Di ko maexplain nararamdaman ko ngayon.

20 Replies

Siguro hindi pa po siya ready, pero think positive po malay niyo pag nakita na niya si baby biglang magbago lahat. :) Stay safe and healthy po. 😇

Balik ka na lang sa pamilya mo mamsh, physically and emotionally need mo ng support I'm sure mabibigay yun ng parents mo lalo na pag nakapanganak ka na.

masarap magsex ,pag may mabuong bata palaglag agad,tapos sasabihing hindi pa handa,,,ginusto nyu yan panindigan nyo,hindi puro sarap lang iniisip nyo.

mas mabuti pang sabihin mo yan sa magulang mo maiintindihan kanaman nila ehh kesa sa ekeep mo Yan baka mapano pa si baby sa sama ng luob mo

Will pray for you mommy. Pag labas ng baby mo at makita ng partner mo si baby magbabago ang lahat. Just pray. 😇

pakatatag ka lng momi,wag mong ipalaglag Yan khit Anu mangyari...mdami gustong magkababy...Kya sacrifice lng po.

pray lang po kayo lagi at gagabayan kayo ni lord

Bakit ganon may asawa bang iba partner mo?

parang May pamilya na partner mo

Maging Strong ka lang Mommy.. ☹️