Need help so read utz

Im on my 32 week of pregnancy. First utz ko was nung 5 mons pako, that time malinaw yung result kasi mejo mahal. Nakita ko yung face, muka talagang boy kaso di maconfirm kasi nakabreech sya. Ngayong 8 months nako, ito yung result, sobrang labo kahit nung actual ultrasound, sabi pa nung nag utz nahirapan daw sya makita. But she still say its a baby girl. Pero di ko talaga maimagine haha Dont get me wrong , im still happy if its a girl kasi may minime ako hahaha pero since 5 mons umaasa talaga ako na boooy, and wala pang boy sa family namin kaya we are hoping. Any thoughts mga mommy?

Need help so read utz
1 Reply

Kakaultrasound ko lang din. 32 weeks, pag boy kitang kita yun testes nya. Boy yun saken. Mas malabo pa jan yun ultrasound ko kase nga mura pero kita agad.

4y ago

Congrats po😁