planning for ligation

I'm 32 and at preggy for my 3rd child My 2 child is normal delivery I'm planning for a ligation po Pwed po kya na ipa cs ko na tong 3rd child pra deretso ligation na...papayagan po kya ako..Sana my mkasagot sa tanong ko po..

5 Replies

Pwede Po isabay sabhin Mo lng sa OB niyo para mapagusapan pa and bka mbigyan k pa Niya NG better option sa contraceptive na mas babagay sau. Pero if im not mistaken bgo ka tuluyan mag paligate kailngn may consent pa din NG asawa mo😊 dpat mutual decision.. my pipirmahan kaung dlawa. Ewan ko Kung nabago na Yun

kung kaya niyo naman po i-normal bakit po hindi mas maganda pa rin po pag normal..and sa ligate pwede naman po kaya magpa-ligate na nanganak kayo ng normal..mas madali ang recovery pag ganun po..pero its your choice pa rin naman po

5y ago

Thank you...my ng payo din nga na ganyan..naguguluhan kc ako eh Kung ano gawin ko...thank you sa riply.

Pwede naman sis. Consult your OB na din mommy😊 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

5y ago

Here come's the kapal muks palike girl. Ndi nmn ka like like ung picture nyo bastos kapa 😑😑😑

Yung CS po by request hindi pwede sa philhealth kasi walang indication so hindi niyo magagamit ang philhealth niyo. Pero baka may mahanap na indication si OB niyo discuss niyo na lang.

you welcome..pero bakit po pala gusto niyo na mag pa ligate? ang bata niyo pa po para ma ligate na

5y ago

Npag kasunduan po kc nmin ng asawa KO na 3 lng pra mabigyan nmin cla ng mgandang future pg kaunti Lang...kya babae man o lalaki bsta healthy pa ligate npo ako