natural Lang Ba nasakit Ang tYan BALAKANG.minsan PWERTA tapos mawawala den tapos Babalik ulit Ang sakit

.. I'm 31weeks. C's delivery at pangatlo na tong pinagbubuntis ko nakalimutan kona pano Maglabor at ano pakiramdam Kasi nttakot Po ako WLA pa SA Duedate nagparamdam na s baby Kung minsan tinitiis k nlng un sakit. Niresetahan ako Ng Ob ko Ng Duvadilan 2x ko palang syang naiinom. . Case Ng pAgiging C's ko s dlwa Kong anak maliit sipitsipitan d DW nabuka Kaya last Baby ko Po tong NASA Tummy ko and 31weeks papo

1 Reply

Oo ntural lng. Inom ka biogesic safe nmn un sa buntis