CS SEATION

may tnong Lang po ako , 2anak ko C's ako s knila buntis ako ngyon..maari kayang Inormal ko ? Before C's na ako s dlwa Kong anak?#pregnancy

2 Replies

As per my OB pag Cs ka po sa 1st baby mo pwede ka pdaw mag Normal sa 2nd baby or kung tawagin ay VBAC basta 3yrs. age gap.. pero po pag pang 3rd baby na di na daw po kinu'consider na manormal delivery Cs ndaw po talaga..

4y ago

Imean , 3 yrold n sya netong last October at July po ako manganak

Anything can be possible.