Stretchmarks!! Help please!!

Im on my 30th week of pregnancy po. Bigla ko lang napansin sa may likod ko may mga red na marks. Stretchmarks na yata yun pero konti palang pero red sya. Kinakabahan ako baka maglabasan na bigla lahat.😔😔😔 Ask ko lang mga momsh, mahapdi ba talaga ito? Mejo mahapdi kasi yung sakin. Hindi naman sya nakaumbok sa likod basta parang red red lang na maliliit. Possible kaya mawala pa ito? Kahit bagong stretchmarks palang po ba mahapdi na talaga? Ano po pwede gawin para mejo mawala yung hapdi? Hindi po talaga sya makati. Sa tyan ko wala pa naman. Di rin nangangati tyan ko. Mas nangangati pa lagi boobs ko. 😔😔😔

1 Reply

try huds and bloooms moisturizing cream para sa stretch mark apply mu sa belly mu safe and effective all natural jngredients .. #happylittlemc

3y ago

Pero mahapdi po kasi saka mukang stretchmarks talaga. First day palang po ito may lumabas na ganito sa hips ko po.

Related Articles