CS

I'm 30 weeks Sabi ni on gyne by 35-36 weeks need na daw PO mag undergo ng CS Kasi PO I'm still low lying placenta. And also po need ayaw na po mang yari ni ob Yung ng yari sakin before sa 1st baby ko @ 37 weeks nawalan PO sya ng heart beat inside my womb 😒. Question ko po ok Lang Naman PO Yun di PO ba Kasi si sila PO Ang nakaka Alam ?

2 Replies

okay lang yan. alam ng OB yan pag sabihin nilanh cs ka. cs ka talaga agad nyan kasi may reason sila

Yes. hindi ka pwedr magnormal magbebleeding ka ng husto.