difficulty in breathing

im 30 weeks pregnant with my first baby , hirap ako huminga kapag naka higa para akong nalulunod hindi aq maka tulog ng maayos need ko pa doblehin ung unan or umupo pra makatulog ng ayos.. is that normal po ba? salamat po sa sasagot

4 Replies

normal lang po n mhirapan ka huminga. may explanation po jan. nabasa ko pero nd ko exactly masabi. one thing n gingawa ko mostly ay lagi patagilid pakliwa ang higa ko. kung tumihya man ako ay minsanan lang at pasandal ang style kasi marmi unan likod ko

You need to sleep on your sides, preferably left side para mas may oxygen si baby. Mas comfortable if you have a pillow for you knees na pwede mo din yakapin.

Always sleep sa left side mo because it promotes good blood circulation sa katawan. Sanayan siya talaga

up