Biglaang pagsakit ng puson at balakang.

Im 30 weeks and 3days preggy, normal lang ba na biglaang sasakit ang puson at balakang, at naninigas ang tiyan, sinu po nakaka experience sa inyo ng ganito mga momshie,?

1 Reply

better consult your ob di normal na maramdaman mo yan kasi masyado pang maaga okay lang yung naninigas pero kapag kasama na yung puson at balakang di na kasi baka nag pepreterm labor ka na, mga mommies na 35 weeks pataas ang dapat makaramdam niyan kasi nagreready na sa paglabas baby nila