Contractions

Im 30 weeks and 1 day today po. And from the last night im starting to feel this contraction on my lower left abdomen. Am i going to give birth now? I hope its just false contractions kse i dont like that my baby will be pre-mature. What should i do?

1 Reply

Ako man sis 32weeks na, feeling ko maaga ako manganganak.. Pero may nabasa ako na normal lang daw kasi si baby naghahanap ng mlalabasan parang ngppractice n sya. Ska ngreready n din ung katwan natin sa pglabas nya.

4y ago

Ganon po ba. Kse worried po kmi lahat dto sa bahay. Salamat po sa pagsagot. Mejo narelieve po ako. Hnd pa kse ako sinasagot ng ob ko.