Tigdas Hangin

Im 3 months pregnant po, and suffering tigdas hangin, niresitahan po ako ng prednisone, safe po kaya na itake ko ito?? Di pa po kasi ako nakapagpacheck up sa OB ko.. Thanks po sa mga sasagot...

Tigdas Hangin
2 Replies

Nag ka ganyan ako nung 5mons ako... Super kati nya.. 2 weeks bago nawala.. hindi prednisone rx saken kasi steriod un en... Pa check up ka sa OB mo.. Kasi ung nag check up saken na doctor sa ER, tumawag pa sya sa OB ko kung ano irereseta saken gamot.. Just for precaution and safety na rin namen ni baby..

Pero nagpacheck kayo sa doctor? Pacheck din po kayo sa OB asap

5y ago

Siguro naman po safe yan kung sa doctor galing. Kelangan niyo po gumaling agad delikado kasi yan sa nagbubuntis. Ask OB for second opinion din po. Sana mawala na po yan.