Best recommended na diaper for nb?

I'm a 2nd time mom po, pero mag ask lang ako kung anong magandang diaper para sa nb, sa panganay kopo kasi Pampers NB pero dis time gusto ko pong makatipid :) Ano pong magandang diaper gamit nyo ngayon? Ps: pag no choice mag pampers nb padin po ako :)

56 Replies

Huggies dry NB po gamit ko , cmula Nung Yan n gngmit ko d nagrashes c baby

EQ dry mommy, mas makapal sya sa pampers and mas mura sya kesa sa pampers.

Mamy poko or huggies. Naallergy sa pampers bunso ko masyado kc mabango

Huggies or Pampers kasi ako mommy never nag ka rashes si baby ko jan.

eq dry for nb is good sakto ang fit medyo mas mura kaysa pampers

Playful diaper mura sya and maganda gamitin 180.00 30 pcs na sya

4y ago

Ito din binigay sakin ng kuya ko :) maganda daw

Eq dry for nw baby absorbent and affordable pa. Good quality.

EQ po suggest ko pero kung tipid po, LAMPIEN po siguro ☺

Applecrumby, its a chlorine free diapers ☺️

Huggies,sweet baby or unilove.

Related Articles