Depression

Im 29weeks pregnant. Hirap talaga mag move on kase di pa lumalabas si baby iniwan na kami kahit ano gawin ko pag mamakaawa matigas talaga siya. Please need ko advice ?

2 Replies

mamsh need m po mgpakatatag pra kay baby .. hndi rin kc mgnda na nkkramdam ka ng ganyan habang nagbubuntis po, di mgging healthy pra kay baby. try nyo po i divert attention nyo sa ibang bagay ..

5y ago

Hirap kase sobra mamsh. Nakaka praning. 😔😔😔

Momsh, mas blessing si baby mo kesa jan sa asawa mo. So mag focus ka kay baby mo. Godbless sa inyo ni baby. Fighting lang momsh.