Advice please!

Goodevening mommies. Im 19 weeks pregnant and nahihirapan po talaga ako sa pag dumi. Matigas po ang poop ko. (Excuse the word). Ano po pwde home remedy nito aside sa water therapy? Ftm here. Thankyou!#advicepls

20 Replies

Yakult is effective and hot lemon drink. Pg mg poops ka hayan mo lang lumabas, wg kang iiri baka mg open cervix mo. Pineapple daw sbi nila nakaka lambot ng cervix. Dunno if true pero ako lumambot kase cervix ko inoperahan ako para hindi tuluyan lumabas si baby

Yakult po, yoghurt, or oats. Everyday po kahit ano diyan, for sure lalambot po ang poop mo. Ayan po tine-take ko palagi.

Ganyan din po ako. Pero simula nung lagi na akong naggugulay, hindi na ko nahirapan. More water din po

More water and Yakult once a day. Minsan yogurt. Effective sya sakin d nako nahihirapang tumae 😊

nilagang mais or oatmeal. gulay n green at madahon, petchay, kangkong, talbos ng kamote. or okra.

more water then drink probiotics and eat some fruits.. effective po 🥰🥰

kain ka po ng gulay like kangkong or any green vegtables, it will help you.

pineapple juice ang iniinom ko dati may fiber kasi yun itry mo.

papaya mamsh . 😊 abd more water at mga mayayaman sa fiber

Eat pomelo, yogurt, oats and lots of veggies