Ilan besis kumain?

Im 29weeks and 1day, ilan besis po kayo kumakain mga mi? Hehe ask ko lang po. Ako po kase minsan 12pm nako nagigising tapos sobra gutom kopo nalilipasan po ako ng pagkain ok lang po kaya yon salamat, po

2 Replies

For me ok lang walang epekto (I read several articles para iwas complications) basta wag lang umabot sa point na nahihilo ka kasi ibig sabihin mababa blood sugar mo dahil nalipasan kain. Bihira lang din ako kumain ng meal na may rice most of the time once a day lang (11AM) minsan dalawa beses (4pm 2nd meal) kapag may gana.. more on fruits ako or kakanin. 28weeks na ako ngayon so far ok nman growth ni baby maintain yung timbang ko. Importante lang you take your prenatal supplements on time and avoid unhealthy foods

Pag kanin,3-4 times a day pero saktong busog lang. Kase kumakain pa ko tinapay,biscuit,cravings ko. Sa umaga ako gutom na gutom pagkagising.