Loss of smell and taste

Im 28weeks pregnant sinat ako isang gabi lang then unti unti nawal panlasa at pang amoy ko until now mag 4days na mommys normal lang poba yun???

7 Replies

me too pang 5days ubo q now and now nwalan aq pangamoy haist im on my 22weeks.. luya honey and kalamansi ang iniinum q po

3y ago

salabat Po take nio...

Ndnsan ko yan after nyan nlamn ko preggy ako 5weeks 😭medyo ngiisip ksi mdmi ako ntake na gmot

drink vitamin c everyday eat lot of fruits..honey din lagyan mo ng limonsito with hot water..

Parang di po normal😢 sa pagkakaalam ko po mas malakas nga po pang amoy ng buntis.

kng my flu prn po,pwede pong normal lng,peeo kng wla ng flu pa check up kana po

Ano ginawa nyo para bumalik ang pang amoy nyo

Ngpacheck napo ba kayo?