Loss of taste and smell (little bit)

Nappraning na ko. May sipon kasi ako at parang nawala ng kaunti panlasa at pang amoy ko. Pero kapag strong ang kinakain ko like salt, calamansi, meron ako nalalasahan. Pero konte. Dahil lang kaya sa sipon to? 🥺 #advicepls #pleasehelp

9 Replies

nakakapraning nga po yan mommy...naranasan ko din po yan. pag naman umamoy ako alcohol naaamoy ko naman sya...pero humina din po pang amoy at panlasa ko...ginawa ko po nag suob po ako at nag gargle ng maligamgam n tubig n may asin...ilang days lang po nagnormal n po panlasa at pang amoy ko...

3y ago

same here,nawalan ako ng panlasa and pang amoy nun mga 4days,nagsuob ako with lemon tas yung water ko yung may lemon tsaka luya ayun bumalik ng paunti unti yung panlasa at pang amoy ko. 1 beses ko lng ginawa.☺️

pwede pong dahil sa sipon. not to scare but if you could, patest din po for covid. para mas alam ang course of action na dapat gawin. and as much as possible wear masks na po. hope you feel better soon 💙❤

Mommy. I was tested positive last april before ako manganak.. Ang sintomas sakin sipon na di makalabas, nawalan ako pang amoy pang lasa isang araw lang.. Better check pa din mommy. Nakakapraning kasi talaga ngyn..

3y ago

Hi mommy i hope everything is well. Nagpa teleconsult ako and infairness sa manila health nun araw araw talaga nila ako tinatawagan. Nung nahospital ako biniyak ako kinabukasan, whats good that time e di na ako sinama sa mga positive inisolate n nil ako kasi bka mahawa na naman ako at nauna umuwi anak ko sakin kasi she tested negative agad. I stayed for 4days before ako irelease ng hospital. And fyi mommy sa public ako nun dahil di ako tinanggap ng hospital talaga na pagaanakan ko.

same here mommy may sipon at ubo din ako may panlasa pag medyo matapang yong lasa sana may makasagot para maka less ng worry😢

Ganyan po ako 7 months preggy here at nagpaswab kaming 3 ng pamilya ko at positive po for covid 19. Subrang nakakalungkot😭

me may sipon medyo di maganda pakiramdam ko at wala akong gana kumain pero wala naman akong sinat

Nakakaparanoid po talaga iyan mommy. Mas mabuti po na magpatest na din kayo para makasigurado.

thanks mga ma. bumalik na panlasa at pang amoy ko kagabi. sarap na ulit kumain! 🥰🥰😅

Take vit C. Tas fruits dn rich in vit C.