movement

Hi im 28weeks and 3days before super active ni baby halos d ako makatulog pero now limit nlng un pag galaw nia but still everyday prin nman ang movement nia normal lang po ba un thanks po

10 Replies

Yes mamshie normal lang po na di na po gnun kakulit si baby sa loob gnun din si baby noon sa tummy ko d na sya gnun kakulit pero may movement parin sya and my OB says na normal kasi lumiit na yung space nya sa tummy natin kasi lumaki na si baby.