What position my baby

I'm 28week and 6days pregnant, nag Pa Ultrasound Kasi ako Sabi Ng OB ko baby Girl Naman Daw Kasi wla Naman silang makitang bayag if BBY boy automatic Naman Daw lalabas un. Kaya ask Ng OB ko baby Girl . Possible ba na mag kamali 😢 for the first time ko Sana mag karoon Ng baby girl may anak Kasi ako dlawa pareho boy.

What position my baby
1 Reply

sure na po yan kasi 28 weeks na siya kitang kita na po talaga gender ni baby.😍 congrats po in advance🙏